Tại sao chọn PLMCC

1.PLMCC Hà Nội là một trung tâm đào tạo quốc tế, là thành viên của một mạng lưới trung tâm PLMCC toàn cầu với các quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tổ chức uy tín khác nhau. Trung tâm PLMCC cung cấp các khóa học trên tất cả các nghành công nghiệp liên quan đến lĩnh vực PLM. Mạng lưới trung tâm PLMCC toàn cầu
network of plmcc
2.Trung tâm PLMCC có mối quan hệ chặt chẽ và toàn diện với tập đoàn phần mềm Dassault Systemes. PLMCC là học viện đào tạo được cấp phép và là đối tác chính thức triển khai chương trình đào tạo của Dassault Systemes.
academy label
Chứng chỉ học viện đào tạo Dassault Systemes
education partner program
Chứng chỉ đối tác giáo dục Dassault Systemes
3. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho đào tạo và nghiên cứu
p1090385

4. Các giảng viên của trung tâm được chứng nhận của tập đoàn Dassault Systemes. Chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Giáo trình đào tạo được xây dựng và phát triển dựa trên kinh nghiệm và sự hiểu biết 15 năm qua của đội ngũ 30 chuyên gia từ rất nhiều nước (Pháp, Brazil, Ấn Độ, Nam Phi,…) trong lĩnh vực PLM.
Phương pháp đào tạo trực quan sát với thực tiễn yêu cầu của các nghành công nghiệp.


5. Chương trình đào tạo dựa trên nội dung các công cụ Điều này có nghĩa là phần mềm được sử dụng giống như một công cụ để phát triển các sản phẩm mới. Sử dụng các bài tập thực hành hiệu quả, giải quyết vấn đề nhanh chóng, linh hoạt. Làm việc trực tiếp với các sản phẩm công nghiệp thực tế.
Ví dụ: Sử dụng chức năng khung xương trong thiết kế (Functional Skeleton), Thiết kế bối cảnh (Design in context), Quản lý cây thư mục thiế kế, Knowledge, Thiết kế tham số và tổ chức làm việc trong một dự án,..

6. Chất lượng đào tạo từ các công cụ vật lý minh họa. Để minh họa chương trình đào tạo một cách trực quan và thực tế. Trung tâm PLMCC sử dụng các công cụ vật lý minh họa sát thực nhất. Có thể kể đến các công cụ như: Máy in 3D, Người máy NAO, Bộ xếp hình Lego thế hệ thứ 2 dành cho đào tạo… vv
c8 300x199

7. PLMCC cung cấp các chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp với nhãn hiệu đào tạo chính thức từ học viện đào tạo Dassault Systemmes.
certification
8. PLMCC là trung tâm tổ chức các kỳ thi để các học viên nhận chứng chỉ chính thức của Dassault Systemes. PLMCC cung cấp các chương trình đào tạo luyện thi để giúp các học viên có cơ hội lớn vượt qua các kỳ thi từ tập đoàn. Các kỳ thi này được tổ chức tại trung tâm PLMCC với chi phí hợp lý nhất.

Hình ảnh Hiệu trưởng Patrick Boiron trao chứng chỉ cho một học viên
Chia sẻ: