Khai trương trung tâm PLMCC

Thứ bảy - 13/06/2015 13:59

Với giải pháp PLM, các sản phẩm và các hệ thống ảo được vận hành hoàn toàn như trong môi trường thực tế, cho phép tất cả mọi người tham gia có được kinh nghiệm trong một môi trường 3D, cũng như khuyến khích sự đổi mới, trong khi vẫn đảm bảo những mong muốn và mục đích của người sử dụng. Với PLM, toàn bộ quá trình từ thiết kế ý tưởng, thiết kế sản phẩm, mô phỏng tính toán, sản xuất, tích hợp được thực hiện trong môi trường ảo, do đó hạn chế và loại bỏ việc sản xuất thử nhằm tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất và giảm chi phí sản phẩm.

PLM cho phép người dùng thiết kế, mô phỏng trong một môi trường ảo cho bất kỳ hoạt động nào, sản xuất và thử nghiệm cũng như trao đổi và hợp tác giữa các cấp của doanh nghiệp.
Sự kiện đã diễn ra rất thành công với sự tham dự của hơn 100 khách mời đến từ Đại sứ quán Pháp, nhiều Viện và các trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh từ sự kiện:

3

   

4
5

          

6

Sau hội thảo, ban tổ chức và tất cả du khách đã đến thăm quan và xem các sản phẩm được thiết kế, sản xuất bởi các trung tâm PLMCC, các sản phẩm này đã được phát triển bằng cách áp dụng PLM  của Dassault Systemes tại phòng LAB của Trung tâm PLMCC:

 

7

          

8

 

 

 

Chia sẻ: