Lễ trao chứng chỉ PLMCC cho học viên Thạc sĩ USTH

Thứ sáu - 24/03/2017 11:39

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 24/03/2017 tại văn phòng trung tâm PLMCC đã diễn ra lễ trao chứng chỉ PLMCC cho học viên Thạc sĩ trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH).
Buổi lễ có sự tham dự của GS.Patrick Boiron - Hiệu trưởng USTH, GS.Radjesvarane Alexandre - Giám đốc nghiên cứu, đổi mới và chuyển giao công nghệ USTH, Lãnh đạo trung tâm PLMCC cùng đông đủ các học viên cao học đến từ khoa Năng lượng và Khoa Hàng không Vũ trụ - USTH niên khóa 2015-2016 và 2016-2017.
Chứng chỉ PLMCC có vai trò quan trọng trong chương trình học của các học viên Thạc sĩ. Chứng chỉ được trung tâm PLMCC cấp khi học viên đảm bảo tối thiểu 90 giờ học trên lớp đồng thời vượt qua 3 ky với các nội dung quan trọng trong quy trình PLM (Quản lý vòng đời sản phẩm) bao gồm:
- Thiết kế chi tiết (Part Design)
- Lắp ráp sản phẩm (Assembly Design)
- Mô phỏng động học (Kinematic Simulation)
- Phân tích và mô phỏng ứng suất (Stress Analysis)
- Tích hợp kiến thức và tiêu chuẩn chuyên nghành (Knowledgeware)
- Kỹ thuật hệ thống (System Engineering)
Toàn bộ nôi dung đào tạo được thực hiên trên nền tảng V6 của tập đoàn Dassault Systemes (DS). Với vai trò là đối tác giáo dục chính thức của Dassault Systemes tại Việt nam, chứng chỉ PLMCC được DS xác nhận và có giá trị toàn cầu. Đây là điều kiện thuận lợi để các bạn học viên nhận chứng chỉ có điều kiện nghiên cứu, hợp tác và phát triển trong các công việc và dự án liên quan đến lĩnh vực PLM.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:
 
dsc07407
 
dsc07411
 
dsc07414
 
Chia sẻ: