Chứng chỉ quốc tế Phần mềm CATIA V5/V6

Thứ năm - 17/11/2016 09:48

Chứng chỉ quốc tế phần mềm CATIA có giá trị toàn cầu và được cấp trực tiếp từ tập đoàn Dassault Systemes. Để có thể đạt được chứng chỉ này, bạn cần phải đăng ký và tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ trực tuyến được tổ chức theo đợt tại trung tâm PLMCC, theo thỏa thuận đã ký PLMCC là trung tâm duy nhất tại Đông Nam Á có thể tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế phần mềm CATIA.

Chứng chỉ quốc tế phần mềm CATIA đem lại cho các bạn rất nhiều lợi ích và điều đó thực sự quan trong đối với các bạn bởi vì:
- Đó là sự chứng nhận trên phạm vi toàn cầu cho năng lực thiết kế và phát triển sản phẩm công nghiệp của bạn.
- Có được chứng chỉ này bạn có cơ hội apply đơn xin việc và khả năng được làm việc tại những công ty và tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới là khách hàng của Dassault Systemes trong tất cả các lĩnh vực trọng yếu như: Sản xuất máy bay (Boeing, Airbus,..), Sản xuất ô tô (Honda, Toyota, BMW, Mercedes,..),....
- Trong hàng vạn người có kiến thức về sử dụng giải pháp phần mềm thiết kế. Bạn có được chứng chỉ chính thức của Dassault Systemes, đó là một lợi thế cạnh tranh nổi trội để có thể có được một công việc tốt và là tiền đề cho một tương lai tốt đẹp ở phía trước.
-  Không những thế đối với các bạn có mong muốn xin học bổng và thực tập trong nước và quốc tế theo các chương trình học tại trường Đại học. Chứng chỉ này với sự xác nhận của Dassaults Systemes và PLMCC có thể trợ giúp các bạn rất nhiều trong việc đạt được mục đích.

Công tác tổ chức thi chứng chỉ được diễn ra như thế nào?
Toàn bộ công tác quá trình thi như: đề thi, tổ chức giám sát và chấm thi được thực hiện tự động và ngay lập tức dựa trên phần mềm thi online được cài đặt tại các máy tính tại Trung tâm PLMCC. Ngay sau khi các bạn đăng ký dự thi, PLMCC sẽ sắp lịch thi cho các bạn đồng thời gửi danh sách dự thi cho Dassault Systemes. Phía Dassault Systemes sẽ thông qua danh sách và gửi các code dự thi cho PLMCC. Đúng đến ngày thi các bạn sẽ đến trung tâm PLMCC và thực hiện bài thi Online tại PLMCC.

Các loại chứng chỉ và cách thức quản lý chứng chỉ ?
Hiện tại Dassault Systemes tổ chức thi cấp chứng chỉ cho 3 lĩnh vực thành phần thiết kế trong CATIA bao gồm:

- Thiết kế chi tiết Part Design. (Tham khảo đề thi)

- Thiết kế lắp ráp Assembly Design. (Tham khảo đề thi)

- Thiết kế bề mặt Surface Design. (Tham khảo đề thi)

Mỗi phần thi kéo dài khoảng 120 phút với số lượng câu hỏi dạng trắc nghiệm từ 10 đến 15 câu.
- Tổ hợp của 2 chứng chỉ: Part Design Assembly Design là chứng chỉ tổng hợp Mechanical Designer Specialist Certification.
- Tổ hợp của 2 chứng chỉ: Part DesignSurface Design là chứng chỉ tổng hợp Surface Designer Specialist Certification.
Điều này có nghĩa khi đăng ký, thi và vượt qua các kỳ thi chứng chỉ thành phần, ngoài việc có được chứng chỉ thành phần tương ứng. Thí sinh còn được cấp thêm các chứng chỉ tổ hợp. Như vậy nếu như các bạn đăng ký và vượt qua 2 kỳ thi trên, các bạn sẽ nhận được 3 chứng chỉ thành phần và 2 chứng chỉ tổ hợp.
Ngay sau khi thi xong qua hệ thống online tại trung tâm PLMCC, các bạn có thể biết được kết quả thông qua việc so sánh trực tiếp kết quả làm bài và kết quả đúng của đề thi. Các bạn thi đỗ sẽ được cấp chứng chỉ trong thời gian 1 ngày ngay sau kỳ thi. Toàn bộ chứng chỉ thí sinh đạt được sẽ được Dassault Systemes quản lý trên website: 3ds.virtualtester.com. Người đạt chứng chỉ có thể Login bằng tài khoản cá nhân đăng ký trước kỳ thi có thể download chứng chỉ mọi lúc có thể.

DS1


Phí dự thi chứng chỉ ?
Được áp dụng thống nhất theo chính sách của Dassault Systemes là 40 USD ()cho một chứng chỉ thành phần

Mẫu chứng chỉ quốc tế phần mềm CATIA ?
Học viên vượt qua 2 kỳ thi Part Design và Assembly Design, ngoài các chứng chỉ thành phần còn được nhận thêm chứng chỉ hợp nhất Mechanical Designer Specialist

mechanical Quan

Mẫu chứng chỉ Mechanical Designer Specialist

Điều đặc biệt là trên các chứng chỉ đều có mã QR Code. Và khi quét mã này thì toàn bộ thông tin về chứng chỉ sẽ được truy suất về nguồn quản lý của Dassault Systemes và điều này chứng minh chứng chỉ không thể làm giả được

Một số hình ảnh tổ chức thi và cấp chứng chỉ tại Trung tâm PLMCC

DSC00915 1024x679

Sinh viên Nguyễn Thanh Tùng - Cử nhân khóa 5 nghành Khoa học Hàng không và Vũ Trụ nhận chứng chỉ tổng hợp từ Hiệu trường Patrick Boiron - USTH.
Sau khi nhận chứng chỉ được thực tập tại Đại học Supmeca Paris về dự án thiết kế chế tạo mô hình vệ tinh Satellite. 

 

Sinh viên Phan Nguyễn Tuấn Long - Đang học khóa 6 nghành Khoa học Năng lượng tái tạo nhận chứng chỉ tổng hợp từ Hiệu trường Patrick Boiron - USTH.
Sau khi nhận chứng chỉ được tiếp nhận thực tập 3 tháng tại Trụ sở Dassault Systemes hè năm 2017. 


Khóa đào tạo thi cấp chứng chỉ trực tiếp tại trung tâm PLMCC dành cho các bạn chưa có đủ kiến thức và sự tự tin thi đạt chứng chỉ. Khóa đào tạo với thời lượng luyện thi là 30 giờ học trên lớp, học phí 3.000.000 VND/học viên cho sinh viên và 4.000.000VNĐ/học viên cho các đối tượng là người đã đi làm. Nội dung ôn thi bám sát nội dung và có các chương trình thi thử để đảm bảo chắc chắn học viên sẽ vượt qua được kỳ thi cấp chứng chỉ. Tham khảo trước nội dung khoá học này TẠI ĐÂY.

Để đăng ký dự thi cấp chứng chỉ, bạn vui lòng click vào biểu tượng đăng ký dưới đây và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu.

dang ky button
Chia sẻ: